Chủ Nhật, Tháng Sáu 13
Home>>Sách & Truyện>>Tìm hiểu những ngôi trường đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh chất lượng nhất
Sách & Truyện

Tìm hiểu những ngôi trường đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh chất lượng nhất

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ hiện nay rất phổ biến và giúp ích cho chúng ta trong công việc. Bạn muốn học thêm văn bằng 2? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ngôi trường đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh chất lượng nhất dưới đây nhé!

Những ngôi trường đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh

Đại học Ngoại ngữ

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội có hơn 60 năm lịch sử hình thành và phát triển. Có lẽ nhắc tới ngôi trường này thì việc học ngôn ngữ là điều nên làm. Và chắc chắn đối với ngành ngôn ngữ Anh thì khi theo học ở đây bạn sẽ có được kiến thức vô cùng vững chắc.

Dai-hoc-ngoai-ngu-dao-tao-chuyen-sau
Đại học Ngoại Ngữ đào tạo chuyên sâu

Xem ngay: Những điều cần biết về liên thông đại học ngành dược sĩ để biết được rõ về ngành này

Môi trường học tập hứa hẹn mang đến cho sinh viên 4 năm thanh xuân rực rỡ với hơn 30 câu lạc bộ, đội, nhóm. Bên cạnh đó, theo thống kê của trường có đến 95% sinh viên ra trường họ đều tìm được một công việc tốt.

Ngoài các chương trình đào tạo chuẩn và chương trình đào tạo chất lượng cao, trường còn có các chương trình liên kết với nhiều trường nước ngoài mở rộng cơ hội du học, trau dồi kiến thức cho sinh viên của trường.

Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội là cơ sở giáo dục chuyên giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực ngoại ngữ. Thầy cô giảng dạy ở đây đều có trình độ thạc sĩ và tiến sĩ trở lên. Với hơn 11 thứ tiếng khác nhau thì ngôn ngữ Anh là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Tham gia học văn bằng 2 bạn có thể học ngoài giờ hành chính để có thể đảm bảo được công việc cá nhân. Chương trình giảng dạy được phụ trách bởi đội ngũ giảng viên cơ hữu, giảng viên thỉnh giảng và chuyên gia nước ngoài chất lượng. Nhiều thầy cô có bằng thạc sĩ và tiến sĩ, được đào tạo ở các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Australia, Hoa Kỳ, Canada, New Zealand.

Đại học Ngoại thương Hà Nội

Ngôi trường này vốn dĩ đã là nơi mong muốn được theo học của rất nhiều các bạn sinh viên. Ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và cả môi trường học năng động. Là ngôi trường chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế, trường cung cấp nhiều chương trình, sách đào tạo ngoại ngữ thiên về thương mại, trong đó có ngành Ngôn ngữ Anh.

Dai-hoc-ngoai-thuong-thien-ve-tieng-anh-thuong-mai
Đại học ngoại thương thiên về tiếng Anh thương mại

Ngành Ngôn ngữ Anh, chuyên ngành Tiếng Anh thương mại của trường tập trung phát triển năng lực tiếng Anh, các kỹ năng ngôn ngữ trong các tình huống giao tiếp trong kinh doanh, thương mại, đồng thời trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên ngành về kinh tế.

Học viện Ngoại giao

Học viện Ngoại giao chuyên nghiên cứu chiến lược về quan hệ quốc tế, chính sách đối ngoại và đào tạo, bồi dưỡng các nhân tài chuyên về lĩnh vực này. Hiện tại, học viện có tất cả 5 khoa Truyền thông quốc tế, Kinh tế quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế và Tiếng Anh.
Đến với Học viện Ngoại giao, sinh viên sẽ được đào tạo ngoại ngữ (Anh, Pháp, Trung) ngay từ năm đầu, bao gồm các khoa ngoại ngữ và ngoài ngoại ngữ. Ngành Ngôn ngữ Anh tại Học viện Ngoại giao cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng quát về ngôn ngữ, văn hoá, xã hội và văn học Anh – Mỹ.

Thêm vào đó, không chỉ được đào tạo về kiến thức ngôn ngữ ngành mà bạn còn được đào tạo thêm về kiến thức quan hệ quốc tế nhằm đảm bảo kiến thức và trình độ nghiệp vụ để có thể hoạt động và công tác hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn. Đối với thí sinh học hệ văn bằng 2 cũng được đào tạo chuyên sâu.

Trên đây là những ngôi trường đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh chất lượng nhất. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp được cho bạn nhiều thông tin.

Rate this post