Chủ Nhật, Tháng Sáu 13
Home>>Sách & Truyện>>Những điều cần biết về liên thông Đại học Sư Phạm ngành tiểu học
Sách & Truyện

Những điều cần biết về liên thông Đại học Sư Phạm ngành tiểu học

Trong rất nhiều các ngành nghề thì ngành sư phạm tiểu học đang có rất nhiều sự thu hút. Tuy nhiên, để nâng cao tay nghề thì việc liên thông lên Đại học là cần thiết. Dưới đây là những điều cần biết về liên thông Đại học Sư Phạm ngành tiểu học.

Tại sao cần liên thông Đại học Sư Phạm ngành tiểu học

Ngành học này thu hút rất nhiều các bạn trẻ. Do vậy, so với quy định hiện tại, những giáo viên không đủ điều kiện bằng cấp; có thể không có việc làm trong những năm tới. 

Vì thế, rất nhiều các giáo viên đã lựa chọn việc liên thông lên Đại học để có thể nâng cao kiến thức cũng như trình độ bằng cấp của mình. Song song quá trình này, bạn vẫn có thể duy trì được công việc hiện tại; vừa nâng cao nghiệp vụ.

Lien-thong-dai-hoc-de-nang-cao-trinh-do
Liên thông Đại học để nâng cao trình độ

Sau khi học xong khóa học liên thông sư phạm tiểu học và được tốt nghiệp, thì các bạn sẽ nhận được bằng từ những trường Đại học Sư phạm uy tín đứng đầu nước ta. Khi cầm được tấm bằng đó trong tay, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về cơ hội xin được việc với đúng mức lương như mong muốn. Thêm vào đó, cơ hội phát triển nghề nghiệp và thăng cấp trong công việc của bạn là rất cao.

Đối tượng nào có thể học liên thông Đại học ngành Sư phạm Tiểu học

Hiện nay, chưa có quy định chính thức về độ tuổi có thể học liên thông Đại học. Do đó, để học liên thông ngành Sư phạm Tiểu học; bạn chỉ cần Tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng ngành Sư phạm Tiểu học. 

Liên thông Đại học ngành Sư phạm học những gì?

Khi liên thông lên học Đại học, bạn sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu hơn so với các chương trình cao đẳng. Các phương pháp giảng dạy mới cũng được trau dồi cho sinh viên liên thông ngành Sư phạm Tiểu học. Thầy cô trong chương trình Đại học đều là những người có tay nghề cao và kiến thức chuyên môn giỏi. Như vậy, sinh viên học liên thông Đại học ngành Sư phạm Tiểu học có thể tiếp thu được bí quyết; nghiệp vụ sư phạm cần có. 

Những điểm khác biệt ở các chương trình đào tạo

Sinh-vien-co-the-hoc-ngoai-gio
Sinh viên có thể học ngoài giờ

Xem ngay: Liên thông Đại học ngành Dược sĩ để biết thêm về ngành này

Khóa học liên thông sư phạm tiểu học sẽ giúp cho những học viên được bổ sung thêm phần kiến thức hay các phương pháp giảng dạy mới nhất mà hệ trung cấp với cao đẳng không có. Và hơn thế nữa, đối với những thầy cô trực tiếp giảng dạy cho các bạn đều là những giảng viên rất giỏi, có nhiều kinh nghiệm với những kiến thức về thực tế. Bạn sẽ có thêm được rất nhiều các kiến thức đào tạo giúp ích cho việc giảng dạy của mình.
Bên cạnh đó, những bạn đã học trung cấp sư phạm tiểu học đều có thể hoàn toàn được đăng ký lên liên thông sư phạm tiểu học mà không cần phải qua bước liên thông qua hệ cao đẳng nữa. Trong cả chương trình học sẽ giúp các bạn linh hoạt hơn và giúp các bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền bạc và thời gian như trước. 

Trong quá trình đào tạo, thời gian liên thông sư phạm tiểu học được bố trí rất linh hoạt. Sẽ giúp được các bạn sắp xếp thoải mái thời gian giữa công việc và học tập một cách hợp lý nhất ở giờ hành chính và ngoài giờ. Ở các trường đào tạo liên thông luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên. Các bạn hoàn toàn có thể theo học tham khảo sách vở vào các lớp cuối tuần hoặc các buổi tối.  

Trên đây là những điều cần biết về liên thông Đại học Sư Phạm ngành tiểu học. Hy vọng những thông tin của chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

Rate this post