Chủ Nhật, Tháng Sáu 13
Home>>Sách & Truyện>>Những điều cần biết về liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân 2020
Sách & Truyện

Những điều cần biết về liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân 2020

Hiện nay, bằng Đại học khá phổ biến đối với mỗi người. Tuy nhiên, đối với bạn chưa có bằng Đại học vẫn hoàn toàn có thể liên thông lên được Đại học. Dưới đây là những điều cần biết về liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân 2020.

Mới tốt nghiệp được liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân 2020

Như những năm về trước, thời gian để các bạn liên thông cũng cần thời gian đi làm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các bạn chỉ cần vừa tốt nghiệp xong Trung cấp hoặc Cao đẳng là hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học. Để các bạn có được kiến thức tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi, trường sẽ tổ chức ôn thi cho các bạn thí sinh. Các kỳ ôn thi thường được mở ra trước kỳ thi 1 tháng và cung cấp sách vở.

Ban-co-the-hoc-lien-thong-ngay-khi-co-bang
Bạn có thể học liên thông ngay khi có bằng

Xem ngay: Liên thông Đại học ngành Dược sĩ để biết thêm về ngành này

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường đào tạo về chuyên ngành kinh tế, tại ĐH Kinh tế Quốc dân các bạn có thể liên thông lên Đại học vừa học vừa làm. Khi theo học ở trường, trường sẽ tạo điều kiện để cho các bạn học tập. Khi đi học, các bạn cũng không bị ảnh hưởng tới công việc của mình.

Ưu điểm khi học liên thông là người học có thể vừa học vừa làm nên khi ra trường bạn không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn vững cả tay nghề chứ không phải mất một thời gian học việc.

Liên thông Đại học để tạo cơ hội việc làm cho bản thân

Hiện nay, tấm bằng Đại học đã rất phổ cập đối với chúng ta. Học lên Đại học không những giúp các bạn nâng cao năng lực của bản thân mà giá trị bằng của bạn sau khi ra trường cũng sẽ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, do các bạn còn vướng thời gian đi làm nên trường Đại học đã tạo điều kiện cho các bạn có thể tham gia theo học vào thời gian ngoài giờ hành chính đó là khóa học buổi tối từ tối thứ 2 – thứ 6 hoặc học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Đây được coi là 2 khung giờ vàng cho các bạn đi làm.

Khác với hệ đại học chính quy học, hệ liên thông học đại học học viên được đi vào ngay thực tế, trải nghiệm kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, áp dụng song song với việc đi làm đó là nâng cao trình độ chuyên nghiệp, nâng lương của mình. Khi bạn có kinh nghiệm với kỹ năng sống trong nghề mà kèm theo đó tấm bằng đại học sẽ rất thuận lợi trong việc thăng tiến.

Hệ vừa học vừa làm, các bạn đều được đảm bảo việc học cũng như thực hành tốt nhất giúp các bạn nâng cao được tay nghề của chính bản thân mình.  Hầu hết các bạn sinh viên tốt nghiệp đại học kinh tế quốc dân sau khu ra trường tỉ lệ xin được việc làm sau 4 tháng là 90%.

Nên chọn liên thông Đại học chính quy hay liên thông đại học hệ vừa làm?

Hoc-lien-thong-ngoai-gio-hanh-chinh
Học liên thông ngoài giờ hành chính

Hầu hết đa số các trường đều tự chủ ra đề thi và tổ chức chấm thi nên có rất nhiều trường trên địa bàn Hà Nội nói chung và trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng. Liên thông Đại học chính quy hay liên thông hệ vừa học vừa làm về cơ bản giữa hai hình thức này không khác nhau là mấy nhưng theo xu hướng chung của xã hội hiện nay việc lựa chọn liên thông theo hình thức nào sẽ quyết định cả tương lai và nghề nghiệp của người theo học

Bạn có thể dựa vào năng lực, khả năng tài chính cũng như thời gian phù hợp của mình để có thể lựa chọn được phương pháp học hiệu quả nhất.

Hy vọng những thông tin của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những điều cần biết về liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân 2020. Chúc các bạn thành công!

Rate this post