Chủ Nhật, Tháng Sáu 13
Home>>Sách & Truyện>>Những cuốn sách hay về kinh doanh giúp bạn thành công
Sách & Truyện

Những cuốn sách hay về kinh doanh giúp bạn thành công

Thành công trong kinh doanh luôn cần rất nhiều yếu tố. Và để làm được điều này, luôn đồng hành cùng bạn là những cuốn sách. Và dưới đây là những cuốn sách hay về kinh doanh, đúc kết rất nhiều bài học giúp bạn thành công hơn.

Những cuốn sách hay về kinh doanh

Khởi Nghiệp Du Kích – Vận dụng nguồn lực nhỏ, Chiến thắng cuộc chơi lớn

Nguồn nhân lực là một yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định không nhỏ trong sự thành bại của doanh nghiệp. Đối thủ của mình là những doanh nghiệp lớn mạnh, họ có sẵn về nền kinh tế và nguồn nhân lực lớn mạnh và vững chắc. Khi bạn bước vào kinh doanh, bạn cần vận dụng các chiến lược khéo léo, linh hoạt để có được cho mình những bước đi tốt nhất đúng theo tinh thần của chiến lược chiến tranh du kích.

Van-dung-nguon-luc-nho-chien-thang-cuoc-choi-lon
Vận dụng nguồn lực nhỏ, Chiến thắng cuộc chơi lớn

Xem ngay: Những cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc để biết hơn về cuộc sống

Theo đó, Khởi nghiệp du kích là tập hợp các chiến thuật để khởi sự kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, đề cao tính tinh gọn, hiệu quả và tập trung. Nó đặc biệt phù hợp cho những ai đang từng bước lập nghiệp với kinh nghiệm ít ỏi và nguồn vốn hạn hẹp.

  • Định hướng để tìm kiếm ý tưởng kinh doanh an toàn.
  • Các chiến thuật tiếp thị kiểu du kích mang lại dòng tiền ngay với chi phí đầu tư thấp.
  • Phương thức tập trung nguồn lực và mở rộng công việc kinh doanh hiệu quả, ít rủi ro.
  • 9 phương pháp huy động vốn hiệu quả kiểu du kích.
  • Tập hợp nhiều chiến thuật tổ chức doanh nghiệp và quản lý đội nhóm tinh gọn, năng suất cao với những công cụ hỗ trợ rẻ tiền, sẵn có.

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Gần 80 năm kể từ khi ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách và truyện gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thiện chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công. Cuốn sách này không chỉ dạy về kinh doanh mà nó còn dạy chúng ta về cách ứng xẻ và giao tiếp với mọi người xung quanh để có được thành công trong cuộc sống.  

Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

Nghi-giau-lam-giau-ban-chay-nhat-mọi-thoi-dai
Nghĩ giàu làm giàu bán chạy nhất mọi thời đại

Cuốn sách này cũng một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Trên toàn thế giới, với gần tram ngôn ngữ, cuốn sách đã được phát hành hơn 60 triệu bản. Chính cuốn sách này là nguồn cảm hứng và tạo ra vô vàn triệu phú. Đây thực sự được coi là cuốn sách thành công, đi vào lịch sử từ trước tới nay.

Trong cuốn sách sẽ chỉ ra cho chúng ta những điều đơn giản nhưng lại rất cô động để ta có thể áp dụng được vào thực tế. Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào.

Hoàn thành mọi việc không hề khó – David Allen

Thông điệp của Allen rất ngắn gọn: hãy tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc, tập trung vào những điều thật sự xứng đáng. Làm thế nào để đạt được năng suất công việc cao nhất mà không bị căng thẳng?

Cuon-sach-giup-ban-nhe-hoa-moi-viec
Cuốn sách giúp bạn nhẹ hóa mọi việc

Khi đọc xong cuốn sách này, chúng ta sẽ thấy được mọi việc đều không hề khó. Bạn sẽ cảm thấy bớt stress, cuộc sống sẽ đơn giản và cô cùng thoải mái. Sức mạnh, sự đơn giản, tính hệ thống, cảm hứng tràn đầy trong hành trình định hình một khoa học nghệ thuật hoàn thành công việc là những điều cuốn sách này mang đến cho bạn. Cũng như kinh doanh, nếu như bạn áp dụng được điều này thì bạn sẽ vận dụng được tâm trí của mình tốt hơn cho mọi việc.

Trên đây là cuốn sách hay về kinh doanh. Hãy lựa chọn một cuốn yêu thích và áp dụng nó để thật thật thành công bạn nhé!

Rate this post